yduocviet.vnyduocviet.vnyduocviet.vnyduocviet.vnyduocviet.vnyduocviet.vnyduocviet.vn

Video các hoạt động

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Thắng

Yahoo! Messenger
Call: 0987 731 189
--------------

 Ms Phương Thanh

Yahoo! Messenger
Call: 0983 517 983

***

ĐT: 0987 731 189

Ở đất Kiện Khê xưa thuốc Tổng Kỳ Cầu. Cách mạng tháng 8 thành công xứ sở Kiện Khê đổi tên là xã Thanh Lâm và đến năm 1984 được chính phủ quyết định thành lập – Thị trấn Kiện Khê. Ở đó có một lương y nổi tiếng trong vùng về chữa bệnh bằng thuốc Nam, thuốc Bắc.

Các căn bệnh U xơ tuyến tiền liệt, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng mãn, viêm họng hạt, viêm thanh quản, viêm amidan, viêm phế quản; viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa gia đôi xương khớp, thoát vị điã đệm, đau thần kinh tọa, TK liên sườn, đau nhức xương khớp, tê buồn chân tay, bệnh gút, Bệnh huyết áp, tiểu đường, đau dạ dày, viêm đại tràng … nhân dân chữa các nơi không khỏi cứ đến cụ là khỏi bệnh. Cụ là lương y Dương Đức Uyển ở thôn Ninh Phú – thị trấn Kiện Khê – huyện Thanh Liêm – tỉnh Hà Nam. Dân trong vùng và các huyện xung quanh ai đã từng đến khám đều quý mến cụ về cái tài và cái Đức của nghề Y.

Ông Dương Đức Vượng là con trai duy nhất, từ nhỏ đã được cụ cho học chữ và truyền nghề. Do say mê nghề nghiệp cộng thêm kiến thức cơ bản của nghề thuốc nên ông rất thành thạo trong việc bào chế, sao tẩm, khám, chữa bệnh bằng thuốc YHCT.

Năm 1968 đang lúc chiến tranh giải phóng Miền Nam đang diễn ra gay go, ác liệt. Nhận rõ trách nhiệm của tuổi trẻ với việc bảo vệ đất nước giải phóng Miền Nam. Ông đã tình nguyện lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ Quốc – Những năm tháng trong Quân đội phải hành quân qua những vùng miền của Tổ Quốc, hễ có thời gian rảnh rỗi ông lại tìm hiểu các cây thuốc và cách bào chế, chữa bệnh của nhân dân địa phương, rồi ghi chép các kinh nghiệm được truyền lại để nghiên cứu và thực nghiệm.

Sau năm 1975 với chiến thắng lịch sử 30/04/1975 – Tổ Quốc độc lập thống nhất. Ông được quân đội giải quyết chính sách về phục viên để xây dựng quê hương.

Phát huy truyền thống nghề thuốc của gia đình vừa rời quân ngũ ông lại thi vào trường Trung Cấp Y Ninh Bình. Ra trường ông về công tác tại Huyện Hội Đông Y Thanh Liêm; hơn 30 năm gắn bó với nghề ông là một lương y luôn luôn phát huy trách nhiệm, gắn bó, hết lòng chăm sóc bệnh nhân đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân khỏi các chứng bệnh. Năm 2002 ông được nhà nước tặng Huy chương VÌ SỨC KHỎE NHÂN DÂN.

Ông được bệnh nhân và nhân dân trong vùng luôn tin yêu, mến phục. Hiện nay ông đang mở quầy thuốc Đông Y tại thị trấn Kiện Khê hàng ngày xem mạch, kê đơn, bốc thuốc cho nhân dân trong vùng, quầy thuốc của ông có uy tín, hiệu quả cao, là địa chỉ tin cậy để nhân dân khi có bệnh tìm về.

Ông Dương Đức Vượng có 4 người con trong đó có 3 người con theo nghề thuốc gia truyền và một là giáo viên trường tiểu học. Con cả của ông là Thạc sĩ – Bác Sĩ Đông Y Dương Đức Tiến hiện đang công tác tại Bệnh viện YHCT tỉnh Hà Nam; là người chủ tâm huyết xây dựng công ty CPDP Hoa Việt và nhà máy sản xuất thuốc Đông Dược tại khu CN Châu Sơn – TP. Phủ Lý – tỉnh Hà Nam.

Con thứ hai của ông là lương y đa khoa Dương Đức Thắng. Anh Thắng từ nhỏ đã được ông nội kèm cặp dạy và truyền nghề, các việc thu hái, chế biến thuốc, sao tẩm, bắt mạch, châm cứu, kê đơn, bốc thuốc anh đều thành thạo. Năm 2000 anh theo học trường đào tạo Lương Y Đa Khoa của Bộ Y Tế tổ chức tại Hà Nam. Ra trường với tấm bằng Lương Y Đa Khoa anh luôn phát huy được khả năng của mình cộng với sự tâm huyết say mê nghề nghiệp ngày đêm miệt mài nghiên cứu các phương thuốc cha ông để lại qua thực tế điều trị cho bệnh nhân anh đã đúc rút ra nhiều kinh nghiệm và bào chế ra nhiều bài thuốc có uy tín, hiệu quả cao, được người bệnh tin dùng.

Hiện nay Phòng chẩn trị YHCT của lương y đa khoa Dương Đức thắng đặt tại số nhà 67 đường Lý Thường Kiệt – TP. Phủ Lý – tỉnh Hà Nam là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân các tỉnh thành trong cả nước khi về khám bệnh.

Search

Find us on Facebook

Tin tức-Sự kiện

Bệnh nhân: Hoàng Văn Hùng 45 tuổi

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM – NHỮNG BỆNH NHÂN ĐIỂN HÌNH ĐÃ CHỮA KHỎI BỆNH

3. Bệnh nhân: Hoàng Văn Hùng 45 tuổi

Địa chỉ: Thôn An Mông – xã Tiên Phong – huyện Duy Tiên – tỉnh Hà Nam.

Nghề nghiệp: Thợ xây

Điện thoại: 0977 512 236

Căn bệnh: Thoái hóa đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm L1, L5.

Bệnh nhân bị đau lưng, đau từ hông kéo xuống tới bàn chân đi lại rất khó khăn.

Bệnh nhân đến Bệnh viện 108, viện K khám và chụp Citi BS chẩn đoán: Thoái hóa đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm L1, L5. Bệnh nhân đã dùng thuốc tây, thủy châm, điện châm. Uống thuốc Đông y của nhiều thày thuốc có tiếng trong vùng nhưng bệnh không tiến chuyển.

Đang trong lúc bi quan chán nản được người cùng Làng đã chưa khỏi bằng thuốc Phong tê thấp Hoa Việt giới thiệu.

Ngày 4 tháng 1 năm 2009 bệnh nhân đến Phòng trẩn trị khám và lấy thuốc. Sau khi uống hết 2 hộp thuốc Phong tê thấp Hoa Việt bệnh giảm tới 60% - 70 %. Sau 1 tháng uống thuốc bệnh nhân đã đi lại, lao động bình thường. Bệnh nhân uống tiếp 2 tháng liều chống tái phát đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Chi tiết

Bệnh nhân: Nguyễn Thị Soi 45 tuổi

THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG LƯNG – NHỮNG BỆNH NHÂN ĐIỂN HÌNH ĐÃ CHỮA KHỎI

2. Bệnh nhân: Nguyễn Thị Soi 45 tuổi

Địa chỉ: Thôn An Mông – xã Tiên Phong - huyện Duy Tiên - tỉnh Hà Nam.

Nghề nghiệp: Nông nghiệp.

Điện thoại: 03513 6286221 – 01684207033

Căn bệnh: Thoái hoá mô xương L1, L5

Bệnh nhân đau lưng kịch liệt không đi lại được từ ngày 07 tháng 08 năm 2008. Mọi sinh hoạt cá nhân đều phải nhờ vào chồng con giúp đỡ.

Bệnh nhân vào bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam khám và trẩn đoán XQ : Thoái hoá mô xương L1, L5

Bệnh nhân đã điều trị: Thuỷ châm, điện châm, uống thuốc Đông y của một số cơ sở có tiếng nhưng không khỏi

Bệnh nhân đến phòng trẩn trị trong tình trạng đau tức nhiều vùng lưng, đi lại khó khăn phải có người dìu. Sau 1 tháng uống thuốc Phong tê thấp Hoa Việt bệnh nhân đã hết đau, đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Chi tiết

Follow Us On Twitter

Follow Us On Twitter - Image